Công ty TNHH đầu tư địa ốc New Real Estate: Tìm kiếm những không gian sống đẳng cấp cho nhà đầu tư

Công ty TNHH đầu tư địa ốc New Real Estate: Tìm kiếm những không gian sống đẳng cấp cho nhà đầu tư

Dưới sự ảnh hưởng khủng khiếp của đại dịch Covid-19 nhưng sức hút của thị trường bất động sản vẫn không hề thuyên giảm mà ngày càng dành được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Đồng hành với các nhà đầu tư thông thái không thể không nhắc tới công ty TNHH đầu tư địa ốc New Real Estate.

Cơ hội cùng những thách thức trong thị trường bất động sản 

Sau khoảng thời gian dài phải chịu hậu quả nặng nề của dịch bệnh, thị trường bất động sản đang được phục hồi nhờ nhiều điều kiện thuận lợi về vĩ mô và chính sách. Tuy có những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhưng thị trường bất động sản vẫn còn đang gặp nhiều thách thức.

Nhìn chung, nền kinh tế vĩ mô được phục hồi, kinh tế-xã hội phát triển cũng khá ổn định, lạm phát ngày càng giảm dần. Yếu tố này được các chuyên gia nhận định, đánh giá cao do thị trường là điều kiện thuận lợi để thu hút đầu tư. Các nhà đầu tư đang tìm nơi trú ẩn cho dòng tiền trong thời kỳ lạm phát nên hoạt động khá nhộn nhịp. Mặt khác, nhu cầu về nhà còn vẫn còn đang rất lớn, nhất là những khu vực ven đô thị. Đây chắc hẳn là tiền đề vững chắc để thị trường bất động sản không ngừng phát triển trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, chúng ta dễ dàng nhận thấy hiện nay đó là hệ thống văn bản pháp luật thiếu hoặc chưa đồng bộ, các thủ tục hành chính còn chưa triệt để tháo gỡ. Hai năm covid, nền kinh tế bị đình trệ khiến cho các nhà đầu tư gặp khó khăn về nguồn vốn. Ngoài ra, hệ thống thông tin của các dự án không nhiều, các nhà đầu tư không đủ kiến thức trong thị trường gặp nhiều biến động nên dễ dẫn đến thua lỗ. Điều đó tạo ra không ít những thách thức cho thị trường và các nhà đầu tư.

New Real Estate – Sự uy tín được tạo ra từ những giá trị cốt lõi 

New Real Estate - Sự uy tín được tạo ra từ những giá trị cốt lõi 

New Real Estate được nhiều khách hàng đánh giá cao dù mới thành lập không lâu. Đơn vị hoạt động dựa trên nền tảng luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, niềm tin và uy tín là cốt lõi. 

Với sự dày dặn trong kinh nghiệm, công ty luôn luôn cung cấp thông một cách nhanh và chính xác nhất, tư vấn cụ thể và trung thực tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Trong quá trình tư vấn và ứng xử với khách hàng chữ Trung và chữ Tâm luôn được đặt lên hàng đầu. Nhân viên tư vấn làm việc làm việc một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, đoàn kết, không ngừng học hỏi đổi mới, lãnh đạo tốt và tôn trọng pháp luật.

Không chỉ là nhà phân phối mà còn là đối tác chiến lược của nhiều công ty,tập đoàn lớn như Vinhomes, Novaland, Masterise Home, Alpha King, Keppel Land,…Chính vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng tìm được một dự án tiềm năng, đa dạng tiện ích, vị trí đắc địa mà giá cả lại phù hợp tại New Real Estate.

Những lợi ích tuyệt vời của nhà đầu tư khi lựa chọn đồng hành cùng New Real Estate

Những lợi ích tuyệt vời của nhà đầu tư khi lựa chọn đồng hành cùng New Real Estate

Câu hỏi được đặt ra ở đây là Tại sao New Real Estate lại được khách hàng đầu tư và tin tưởng tuyệt đối như vậy? Nhà đầu tư nhận được những gì khi đồng hành cùng với New Real Estate? 

New Real Estate được sáng lập bởi các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản có kinh nghiệm hơn 5 năm trên thị trường nên họ khá nhạy bén và dễ dàng nắm bắt, nhìn ra những cơ hội đầu tư không phải ai cũng biết.

Các chuyên gia tại đây dày đặc kinh nghiệm, mối quan hệ trong giới bất động sản nên có thể có được những thông tin chính xác giúp khách hàng có thể yên tâm đầu tư.Hiện tại, đơn vị đang là F1 của rất nhiều những dự án lớn nhỏ, có vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, đẳng cấp cùng những vô vàn những tiện ích chắc chắn có nhiều tiềm năng để phát triển.

Tại đây, nhà đầu tư còn được tư vấn về luật, các quy định, giấy tờ liên quan cùng những thủ tục pháp lý liên quan đến bất động sản. Từ đó giúp khách hàng có thể yên tâm đầu tư và tránh được những rủi ro trong quá trình mua bán,giao dịch.

Không những vậy, nhà đầu tư còn nhận được những kinh nghiệm về thời điểm mua bán, cách lựa chọn bất động sản cho từng thời điểm. Đây chắc hẳn sẽ là cơ sở tốt giúp nhà đầu tư có thêm kiến thức và đưa ra những lựa chọn phù hợp.